siamsport

siamsport เลเกอส์สูดอากาศบริสุทธิ์เดวิสและเจมส์นำทีมชนะฉากใหญ่ที่ ข่าวกีฬา

siamsport เลเกอส์มีเกมเยือนที่ยาวนานเมื่อเร็วๆนี้ ซึ่งค่อนข้างท้าทายสำหรับพวกเขา ท้ายที่สุดแล้วในเกมเยือนนัดหลังนี้ มีหลายทีมชั้นนำที่ค่อนข้างเสียเปรียบ เลเกอส์ควบคุมคู่ต่อสู้คนสุดท้ายของซีรีส์ 6 เกมอย่างพิสตันส์ ทุกคนได้เห็นเกมแล้ว เลเกอส์ชนะโดยไม่มีความเสี่ยงใดๆ ด้วยหมอกแห่งความพ่ายแพ้ครั้งก่อนที่ถูกพัดหายไป ตอนนี้พวกเขาสามารถสูดอากาศบริสุทธิ์ได้แล้ว เกมนี้มีอะไรให้พูดถึงบ้าง มาดูกันดีกว่าวันนี้ความปรารถนาของเดวิสเป็นจริงหรือไม่

ก่อนเริ่มซีรีส์ 6 เกม เดวิสได้อธิษฐานเพื่อให้ได้อัตราการชนะ 50% ผมไม่รู้ว่าเดวิสหมายถึงอะไรกันแน่ หากอัตราการชนะโดยรวมถึง 50% แสดงว่ายังมีช่องว่างอยู่ หากคุณต้องการบอกว่าสตรีคการชนะ 6 เกมนั้นสูงถึง 50% ความปรารถนาของเดวิสก็เป็นจริง

ใน 6 เกมเยือนติดต่อกัน เลเกอส์ทำสถิติชนะ 3 แพ้ 3 ในเกมกับพิสตันส์ เดวิสตกลงมาจากฟ้าอีกครั้งที่ ข่าวกีฬา เขาทำแต้มได้ 34 แต้ม, 15 รีบาวด์และ 7 แอสซิสต์ แต่มีปัญหาที่ต้องให้ความสนใจ นั่นคือเดวิสรับบอลช่วงท้ายเกมได้ยาก นี่เป็นปัญหาทั่วไปของเลเกอส์ในฤดูกาลนี้ พวกเขาจำเป็นต้องจ่ายบอลให้กับเดวิสในบางจุด เพราะเดวิสเท่านั้นที่สามารถทำลายเกมได้ในตอนนี้

เจมส์ในฐานะแกนหลักของทีม แคมเปญนี้ค่อนข้างมืดมน โดยเฉพาะการเสียคะแนนที่ปิดฉากชัยชนะ พิสตันส์คิดว่าเจมส์จะทำคะแนน แต่เจมส์ขอให้รีฟส์ทำคะแนนที่ ข่าวกีฬา เจมส์เล่นได้อย่างมีประสิทธิภาพมากในฤดูกาลนี้ โดยยิงได้ 14/24 ช็อต สภาพร่างกายและสภาพการแข่งขันของเขาดีกว่า 2-3 เกมก่อนหน้านี้อย่างเห็นได้ชัด

ในทางกลับกัน เจมส์ก็มีเครื่องหมายบวก-ลบเท่ากับ +18 อันที่จริงเจมส์ค่อนข้างคาดเดาไม่ได้ในตอนนี้ที่ ข่าวสยามกีฬา อาจไม่ชัดเจนจากข้อมูล แต่มักจะสะท้อนให้เห็นได้ดีในเกม ดังนั้นบางครั้ง ฝ่ายตรงข้ามก็สงสัยว่าเจมส์จะมีสภาพเป็นอย่างไรในเกมนี้ ตอนนี้เจมส์ควรสละตำแหน่งแกนแท็คติกแรกของทีม เพื่อให้เดวิสกลายเป็นคนแรกอย่างแท้จริง

ผู้เล่นในแดนหลังที่เสถียรที่สุดของเจมส์คือรีฟส์ รีฟส์สามารถเห็นผลลัพธ์ทันทีที่เขาขึ้นสนาม น่าเสียดายที่รีฟส์มีข้อบกพร่องโดยธรรมชาติในข่าวกีฬา กล่าวคือสภาพร่างกายไม่สู้ดีนัก ซึ่งทำให้เขาชนเพดานได้ง่าย รีฟส์ทำคะแนนรวม 9 แต้ม, 3 รีบาวด์และ 2 แอสซิสต์ รวมถึงการยิงแต้มที่สำคัญในแคมเปญนี้ อ่านเพิ่มเติมที่ รีวิวเทคนิคการแทงบอล UFABET

siamsport

thsport siamsport เลเกอส์ในฤดูกาลนี้คือการเข้ารอบคัดเลือก

thsport เป็นมูลค่าการกล่าวขวัญว่าบ็อกดาโนวิชแห่งพิสตันส์โลภมากในเกมนี้ นักกีฬาแสดงทักษะของเขาต่อหน้าเลเกอส์ โดยทำคะแนนได้ 38 แต้ม และยิงสามพอยน์เตอร์ 6 ครั้งในเกม หากเลเกอส์มีผู้เล่นแบบนี้ เกมจะไม่เหนื่อยมากเกินไปอย่างแน่นอน

หลังจากเอาชนะพิสตันส์ สถิติของเลเกอส์ก็ยังไม่ค่อยดีนัก และอันดับก็ต่ำมากเช่นกัน เมื่อพิจารณาว่าเป้าหมายของเลเกอส์ในฤดูกาลนี้คือการเข้ารอบตัดเชือกที่ ข่าวกีฬา พวกเขาจำเป็นต้องดำเนินการต่อไป หลังจากเกมที่ 3 เลเกอส์จะถูกกำจัดออกจากลีกหากพวกเขาไม่ปรับตัว

จุดขายเพียงอย่างเดียวคือเจมส์ ได้กลายเป็นผู้ทำคะแนนในประวัติศาสตร์ของข่าวกีฬา ตั้งแต่ดำรงตำแหน่งกับทีมพีลิแกนส์ ต้องบอกว่าเลเกอส์เสียโอกาสครั้งแล้วครั้งเล่า ดังนั้นพวกเขาจึงได้เปรียบ ซึ่งถือได้ว่าเป็นตัวอย่างการตอบโต้ที่มีชื่อเสียงที่สุดในลีกของ ข่าวกีฬาเด็ด ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา

เลเกอส์เริ่มเก็บชัยชนะได้ในช่วงนี้ ซึ่งไม่น่ากลัวสำหรับทีมอื่น และไม่ใช่สถิติที่ดีของพวกเขา โดยทำได้เพียงชนะ 3 แพ้ 3 จาก 6 เกมเยือนติดต่อกันที่ ข่าวกีฬา thsport แต่จากสิ่งที่เจมส์พูดหลังจบเกม พวกเขากำลังจะกลับมาครองจุดสูงสุดอีดครั้ง และจะบุกสู่การแข่งขันชิงแชมป์เอ็นบีเอให้ได้

ความหมายของเจมส์นั้นชัดเจน หลังจากกลับมาที่สนามเหย้า เลเกอส์ก็เริ่มได้รับชัยชนะที่ข่าวกีฬา และเดวิสสภาพดีมาก เขายังคงเป็นชายร่างใหญ่ที่ดีที่สุดในลีก เจมส์วัย 38 ปีทำแต้มเฉลี่ย 26.2 คะแนนต่อเกม และยังคงเป็นผู้นำในการให้คะแนน เป้าหมายของเลเกอส์ไม่ใช่แค่การเข้ารอบตัดเชือกเท่านั้น แต่ยังหวังที่จะแยกตัวออกจากฝั่งตะวันตกด้วย บันทึกปัจจุบันไม่ได้บอกอะไรมาก วอร์ริเออร์สทำสถิติชนะ 14 และแพ้ 13 โดยมีเปอร์เซ็นต์ชนะมากกว่าครึ่งเล็กน้อยเท่านั้น