Zhan Huang เมื่อวันที่ 22 มกราคมตามเวลาปักกิ่งฤดูกาลปกติของเอ็นบีเอ

Zhan Huang 34 + 8 ชนะ 5 คะแนนคิ้วหนา 18 + 9 ผู้เล่น 3 คนตัดแต้ม 20+ และยังแพ้ Lakers เมื่อวันที่ 22 มกราคมตามเวลาปักกิ่งฤดูกาลปกติของเอ็นบีเอปี 2020-21 ยังคงดำเนินต่อไปและลอสแองเจลิสเลเกอร์สได้ท้าดวลกับมิลวอกีบัคส์ หลังจบเกม Lakers จับ Bucks 113-106 เพื่อหลีกเลี่ยงการเสียสตรีค

Zhan Huang

ดาวเด่นแห่งสนาม: Zhan Huang

ในแคมเปญนี้เจมส์เล่นขโมยเขาทำแต้มได้ 34 แต้ม, 8 แอสซิสต์, 6 รีบาวน์, 1 ขโมยและ 1 บล็อค, 13 จาก 25 ช็อตและ 6 จาก 10 พอยน์เตอร์ ในช่วงเวลาสุดท้ายมันเป็นสามตัวชี้และขยะของเขาที่ฆ่าคนอย่างใจจดใจจ่อ

ข้อมูลเต็มเวลา:

คะแนนเฉพาะ: 29-33, 34-24, 23-24, 27-25 (เลเกอร์สก่อน)

สำหรับเลเกอร์สนอกจากเจมส์แล้วคิ้วหนาคิดเป็น 18 คะแนน, 9 รีบาวน์, 6 แอสซิสต์และ 2 บล็อค นอกจากนี้ Gasol ยังทำคะแนน 3 คะแนน 3 รีบาวน์และ 2 แอสซิสต์ Pope 23 คะแนนและ 3 รีบาวน์ Schroeder 4 คะแนนและ 2 ขโมย Harrell 12 คะแนนและ 5 รีบาวน์ Kuzma 5 คะแนน 5 รีบาวน์และ 2 บล็อก Caruso 5 คะแนน 4 รีบาวน์และ 3 ครั้งมอร์ริสมี 3 คะแนน 3 แอสซิสต์และ 2 รีบาวน์แมทธิวส์ 6 คะแนนและ 2 แอสซิสต์

สำหรับ Bucks ทั้งสามคนทำคะแนนได้ 20+, มิดเดิลตันคิดเป็น 20 คะแนน, 5 รีบาวน์และ 7 แอสซิสต์, Antetokounmpo ได้ 25 คะแนน, 12 รีบาวน์, 3 แอสซิสต์, 9 เทิร์นโอเวอร์และ 1 แคปและ Jrue Holiday มี 22 แต้ม 5 รีบาวน์และ 7 ช่วย นอกจากนี้โลเปซยังมี 13 แต้ม, 4 รีบาวน์และ 2 แคป, ดิวินเชนโซ่ 10 แต้ม, 4 รีบาวน์และ 2 แอสซิสต์, คอนนาห์ตัน 4 แต้ม, 5 รีบาวน์และ 3 แอสซิสต์, ออกัสติน 4 แต้ม, 2 รีบาวน์, 3 แอสซิสต์และ 2 ขโมย, พอร์ตติส 4 ทำแต้มได้ 8 รีบาวน์ 2 แอสซิสต์และ 1 แคป

การตรวจสอบการแข่งขัน:

ในไตรมาสแรก Antetokounmpo เป็นผู้นำเขาทำ Layup และทำจัมเปอร์ Lakers พึ่งพา Zhan Mei ในการเชื่อมต่อและทำคะแนนจากจัมเปอร์คิ้วหนา หลังจากนั้นทั้งสองฝ่ายก็ตกอยู่ในการชักเย่อ Antetokounmpo กระโดดขึ้นอย่างแข็งแกร่งและตีสามคะแนนอีกครั้งเจมส์และหมิงเหม่ยผลัดกันทำแต้มซึ่งไม่คลุมเครือ ต่อมาในส่วนนี้ทั้งสองข้างเริ่มหมุนทีละข้างและคิ้วหนาก็หันมาเกี่ยวหนึ่งครั้งและถูกบล็อกโดยพี่ชายตัวอักษรด้วยการเล่นวอลเลย์บอล ต่อจากนั้นบราเดอร์อักษรได้หยุดพักอย่างรวดเร็วและทำการเลย์อัพ คนวงในแทนพอร์ทิสสร้างเลย์อัพและตีจัมเปอร์ฮอลิเดย์ยังทำจัมเปอร์ Bucks เคยนำด้วย 7 แต้ม Matthews ทำสามตัวชี้และจบควอเตอร์เดียว Lakers อยู่ข้างหลัง 29-33 ชั่วคราว

ในไตรมาสที่สอง Daluo, Forbes และ Holiday ยังคงทำคะแนนได้อย่างต่อเนื่องและ Bucks ยังคงได้เปรียบที่อ่อนแอ แต่ Lakers อาศัยสามตัวชี้ของ James ก็สามารถเก็บคะแนนได้อย่างแน่นหนา สถานการณ์การต่อสู้เปลี่ยนไปในช่วงกลางของส่วนนี้ Antetokounmpo เปิดทางด้วยศอกเหล็กในการโจมตีและได้ฟาล์วที่เป็นอันตรายในระดับแรกโดยตรง ฮาร์เรลล์ล้มลงกับพื้นอย่างเจ็บปวดหลังจากถูกเปรอะเปื้อน แต่หลังจากที่เขาลุกขึ้นเขาก็โยนฟรีสองครั้งอย่างมั่นคง ตั้งแต่นั้นมา Lakers ก็ค่อยๆได้รับแรงผลักดันในช่วง 2 นาทีสุดท้ายของไตรมาสนี้บราเดอร์ Nuo Mei, Schroder ประสบความสำเร็จในการเลย์อัพ, Pope

ยังทำคะแนนสามตัวชี้และ Lakers ก็เป็นผู้นำ Bucks ไม่สามารถจัดการกับมันได้ Antetokounmpo และ Middleton ยังคงเดินผิดพลาด สมเด็จพระสันตะปาปาทรงชี้สามตัวยาวที่ออดหลังจากพักครึ่ง Lakers ขึ้นนำ 63-37

ง่ายต่อการต่อสู้อีกครั้งสมเด็จพระสันตะปาปาและเจมส์ตีสองสามพอยน์เตอร์ทันทีที่พวกเขาขึ้นมา Holiday สร้างเลย์อัพและทำคะแนน 2 + 1 และ Divincenzo ยังทำสามตัวชี้พยายามที่จะหยุดเลือดสำหรับ Bucks แต่มือของสมเด็จพระสันตะปาปารู้สึกร้อนมากเขาตีสองสามพอยน์เตอร์และคะแนนส่วนตัวของเขาเกิน 20 คะแนน The Bucks ไม่ตื่นตระหนกออกัสตินประสบความสำเร็จในการจัมเปอร์และมิดเดิลตันพลิกกลับมาเป็นจัมเปอร์และยิงฟรีในช่วงหลังของควอเตอร์ความแตกต่าง

ของแต้มกลับมาที่ 2 แต้มอีกครั้ง คิ้วหนาทำให้กระโดดได้และตะขอหลังจากการบุกทะลวงก็สามารถเข้าไปในตาข่ายได้เช่นกันหลังจากสามในสี่ Lakers ยังคงนำ 86-81

ในไตรมาสสุดท้าย Bucks ไม่ยอมแพ้แม้ว่าขยะของ Harrell จะทำให้ Lakers เป็นผู้นำ 10 คะแนนก็ตาม แต่ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาการหยุดเลือดของ Divincenzo

เพื่อหยุดเลือดสำหรับ Bucks Daluo dunks ก็ตีอย่างต่อเนื่อง Antetokounmpo บุก 2 + 1 มิดเดิลตันก็สร้างเลย์อัพจุดแตกต่างกลับมาอยู่ที่ 2 แต้ม เข้าสู่ 2 นาทีสุดท้ายของการต่อสู้

คารูโซและเจมส์ทำคะแนนเพิ่มอีกสามคะแนนโดยพื้นฐานแล้วเป็นการฆ่าความสงสัย ตั้งแต่นั้นมามิดเดิลตันก็ยิงได้สามแต้มเช่นกัน แต่มันก็สายเกินไป ในท้ายที่สุดหลังจากเกมจบลง Lakers จับ Bucks 113-106 ได้อย่างน่าตื่นเต้นและหลีกเลี่ยงการเสียสตรีคได้สำเร็จ

ผู้เล่นตัวจริงเริ่มต้นของทั้งสองฝ่าย:

Lakers: LeBron James, Anthony Davis, Marc Gasol, Caldwell Pope, Schroder

Bucks: Chris Middleton, Antetokounmpo, Brook Lopez, Dante Di Vincenzo, Jrue Holiday

รีวิวเทคนิคการแทงบอล เว็บรวบรวมข่าวสารกีฬา เทคนิคการเล่นพนันให้อ่านฟรีกันทุกวัน